Đừng bỏ lỡ 7 hình xăm ý nghĩa nhất với kích thước mini và thiết kế tối giản. Những hình xăm này cung cấp ý tưởng tuyệt vời cho cả nam và nữ.

Hình xăm tối giản cực kỳ phổ biến và chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao – chúng rất tinh tế và vượt thời gian. Thông thường, chúng cũng được xăm trên diện tích nhỏ, điều đó có nghĩa là sẽ đỡ đau hơn với người mới xăm. Mặc dù trông chúng có vẻ đơn giản, nhưng những đường nét cơ bản này vẫn có thể mang nhiều ý nghĩa độc đáo phía sau!

7 hình xăm nhỏ, tối giản mà ý nghĩa

Hình xăm sóng

Một hình xăm sóng là hoàn hảo những cô gái, nó đại diện cho hòa bình và thanh thản. Đôi khi, sóng cũng có thể nhắc nhở bạn đi theo dòng chảy của cuộc sống.

Hình xăm sóng đại diện cho một trong những lực lượng tự nhiên mạnh mẽ nhất trên trái đất. Sóng cũng có một mức độ hai mặt nhất định, vì chúng đã được biết là nuốt chửng các thủy thủ, nhưng cũng đẩy họ đến đích.

Đối với một số người, nó có thể tượng trưng cho một cung tử vi cụ thể liên quan đến nước, chẳng hạn như Bảo Bình, Song Ngư hoặc Cự Giải. Đối với những người khác, nó có thể là một hình ảnh đại diện cho việc “đi theo dòng chảy” hoặc buông bỏ lo lắng và kiểm soát.

7 hình xăm ý nghĩa nhất
7 hình xăm ý nghĩa nhất

7 hình xăm ý nghĩa nhất

7 hình xăm ý nghĩa nhất

7 hình xăm ý nghĩa nhất

7 hình xăm ý nghĩa nhất

7 hình xăm ý nghĩa nhất

Hình xăm rắn

Như bạn đã biết, rắn lột da, đó là lý do tại sao chúng thường liên quan đến sự tái sinh, biến đổi và thậm chí là chữa bệnh. Đó là một biểu tượng cổ điển cũng có thể được kết hợp với các thiết kế khác để tạo ra một hình xăm hoàn toàn độc đáo.

Qua thời gian, rắn đã đóng vai trò sống động trong trí tưởng tượng của nhân loại, rắn như biểu tượng của sự mạnh mẽ với nọc độc, hay khôn khéo và ranh mãnh trong những cuộc săn mồi. Như với tất cả các biểu tượng động vật, hình xăm con rắn đại diện cho tất cả các đặc điểm và thuộc tính của con rắn: tội lỗi, bí mật, bóng bẩy, lén lút và quyến rũ.

Rắn đại diện cho nhiều thứ mạnh mẽ về mặt tâm lý và biểu tượng, và là một biểu tượng cuộc sống hoặc linh hồn động vật, chúng có sức gợi mạnh mẽ.

Hình xăm tia chớp

Hình xăm tia chớp thật tuyệt và chúng được cho là đại diện cho sức mạnh, quyền lực và trí thông minh.

Tia chớp thường gắn liền với tốc độ và sức mạnh và cũng có liên quan nhiều đến thần Zeus của Hy Lạp. Tia chớp thường được lựa chọn làm hình xăm vì có hình dạng đơn giản nhưng lại có tính biểu tượng cao. Hình dạng này có thể được nhận ra ngay lập tức như với hình trái tim và hình ngôi sao. Tia chớp rất linh hoạt và có thể được thiết kế theo một số cách, mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Những hình xăm đẹp ở bả vai cho nữ (mạnh mẽ & đầy may mắn)

Hình xăm dấu chấm phẩy

Hình xăm dấu chấm phẩy có vẻ đơn giản nhưng nó có thể là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về việc bạn đã đi được bao xa. Trên toàn cầu, dấu chấm câu này được công nhận là biểu tượng của sự đoàn kết giữa những người đang đấu tranh với sức khỏe tâm thần của họ.

Hình xăm dấu chấm phẩy (;) được sử dụng như một thông điệp khẳng định và đoàn kết chống lại tự tử, trầm cảm, nghiện ngập và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác.

Hình xăm mặt trời và mặt trăng

Giống như âm và dương, mặt trời và mặt trăng đại diện cho sự kết hợp của các mặt đối lập.

Hình xăm mặt trời và mặt trăng là những hình xăm sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Hình xăm này trường tồn theo thời gian, và bạn không nên lo lắng về việc hình xăm này sẽ lỗi thời. Mọi người trên khắp thế giới, bất kể niềm tin của bạn hay bạn trông như thế nào, đều trải qua những khó khăn như nhau.

Tất cả chúng ta đều có mặt sáng và mặt tối của chúng ta. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý nghĩa dựa trên thiết kế hình xăm mặt trời và mặt trăng. Nhiều lần, bạn sẽ thấy mặt trời và mặt trăng hòa làm một. Một vòng tròn bao gồm nửa mặt trăng và nửa mặt trời. Mặt trời thường được liên kết với sức mạnh, sự tái sinh và quyền lực trong khi mặt trăng là đại diện của nữ giới và nhiều lần dưới hình thức của một nữ thần. Bạn có thể gọi nó là âm dương thời hiện đại.

Hình xăm dấu chân thú cưng

Tại sao không dành mực của bạn cho người bạn lông của bạn? Hình xăm các dấu chân của nó là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ thú cưng của bạn.

70+ hình xăm la bàn mỏ neo kinh điển và ý nghĩa sâu sắc cho nam nữ

Hình xăm con bướm

Những con bướm không chỉ đẹp để nhìn – chúng còn có ý nghĩa sâu sắc nữa! Nói chung, loài côn trùng xinh đẹp này đại diện cho sự thay đổi và tự do, nhưng nó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là tùy thuộc vào màu sắc của nó. Ví dụ, một con bướm màu xanh, tượng trưng cho sự may mắn  và hạnh phúc. Trong khi đó, loài bướm trắng thường gắn liền với  sự thuần khiết.

60+ hình xăm xương quai xanh đẹp cho nam nữ từng gây sốt

Bạn thích ý tưởng nào nhất trong 7 hình xăm ý nghĩa trên đây? Hãy tiếp tục khám phá và tìm kiếm cho bản thân một hình xăm phù hợp để nói lên cá tính theo cách độc đáo nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *