Khám phá hình xăm của Hanma – một trong những nhân vật phản diện chính trong phần một của Tokyo Revengers.

Trong Tokyo Revengers, Shuji Hanma là một chàng trai cao và mảnh khảnh. Tóc anh ấy sẫm màu với một vệt ở giữa. Tóc của anh ấy được cạo sang hai bên và có bờm ở giữa.

Hình xăm của Hanma

Ở một bên tai của mình, anh ta đeo một chiếc bông tai dài bằng vàng. Khi xuất hiện lần đầu, Hanma mặc áo phông trắng, quần đen và đi xăng đan. Nhân vật có 2 hình xăm chữ trên mu bàn tay: một hình có nội dung “Tội lỗi”, hình xăm còn lại là “Sự trừng phạt”.

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma
Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

Shuji Hanma là một người rất  thoải mái  nhưng vẫn khá đáng sợ. Hanma có vẻ ngoài là một người đàn ông mạnh mẽ, thích chiến đấu. Anh ấy rất vui mừng khi thấy Băng Toman đến để hỗ trợ Manjiro trong cuộc chiến của họ với Moebius. Anh ấy là một fan cuồng của  sự hỗn loạn, điển hình của một nhân vật nổi loạn.

Shuji Hanma có  kỹ năng lãnh đạo phi thường . Shuji Hanma là thành viên tích cực của các băng nhóm hàng đầu như Valhalla, Toman và Moebius. Anh ta có thể dễ dàng kiểm soát nhiều kẻ phạm pháp.

Cấp dưới rất quý và tôn trọng tôn trọng Hanma . Anh ta luôn khơi gợi nguồn năng lượng cho các thành viên băng đảng.

Hình xăm của Hanma

Kỹ năng chiến đấu của Hanma rất ấn tượng. Thậm chí có thể cản phá cú đá đặc trưng của Manjiro bằng cánh tay của anh ấy, điều mà trước đây chưa từng có ai làm được. Anh ta ghét đổ máu và tàn nhẫn  trong việc đấm đối thủ của mình.

Hanma mảnh khảnh nhưng lại sở hữu sức mạnh và sức bền tuyệt vời trái ngược với vóc dáng. Hanma là một trong những người  đứng đầu  các băng đảng như Toman, Moebius và Valhalla . Anh ta có kỹ năng và khả năng chiến đấu phi thường. Draken gọi Hanma là  “Zombie”,  vì anh đã phải chiến đấu rất nhiều mới có thể đánh bại được anh ta.

Hình xăm của Hanma

Shuji Hanma xuất hiện lần đầu khi Pehyan chuẩn bị tấn công Draken. Mikey đến và hỏi Pehyan ai đã ra lệnh cho anh ta tấn công Draken. Hóa ra Shuji Hanma là người đứng sau vụ này. Mikey và những người khác được Shuji Hanma nói rằng anh ta là  thủ lĩnh tạm thời  của Moebius. Mikey lo lắng và anh ta cố gắng đánh anh ta bằng cách sử dụng cú đá đặc trưng. Hanma cản được cú đá của anh ta, đó là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của anh ta. Hanma đã đưa nhiều tên du côn đến phe của Toman, trong khi Mikey chỉ có 4 người. Hanma cảnh báo các thành viên trong băng đảng của mình đừng bỏ chạy như những kẻ hèn nhát nếu không sẽ đuổi theo và đánh bại tất cả.

15+ hình xăm của Draken phiên bản đời thực

Những người bạn còn lại của Mikey đến đúng lúc băng nhóm của Hanma chuẩn bị tấn công băng nhóm của Mikey. Đó là một trận chiến tàn khốc giữa hai băng đảng. Mikey đối đầu với Hanma và không ai trong số họ sẵn sàng bỏ cuộc. Sau một cuộc chiến kéo dài, Draken bị đánh bại và Hanma rời đi, cảnh báo Mikey về một băng đảng mới tên là Valhalla.

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

Hình xăm của Hanma

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *