Hình xăm hổ của nhân vật Kazutora để lại nhiều ấn tượng với độc giả của manga (và khán giản của anime).Kazutora có dáng người gầy với chiều cao trung bình. Kazutora trông rất nhỏ so với Keisuke Baji. Da của anh ta được bao phủ bởi những hình xăm và anh ta có một vẻ đẹp dưới đôi mắt màu cát của mình. Lần đầu tiên Kazutora mặc  đồng phục học sinh với Takemichi (Chương 40).

Hình xăm của Kazutora
Hình xăm của Kazutora

Hình xăm của Kazutora

Kazutora thường mặc những bộ quần áo quá khổ có màu sắc trung tính. Tóc anh ấy bóng mờ, vàng và đen. Mặt khác, trong quá khứ khi còn liên kết với Toman, Kazutora đã để kiểu tóc xù mì (Chương 43). Khi trưởng thành, tóc của anh ấy đã dài ra và chuyển sang màu đen chủ yếu với điểm nhấn là các line màu vàng. Anh ta cũng được nhìn thấy mặc những bộ trang phục khác nhau khi trưởng thành và buộc tóc thành đuôi ngựa trong một số trường hợp.

Kazutora có một tuổi thơ rất bi thảm. Cha mẹ của  anh ấy đã lạm dụng  anh ấy rất nhiều và anh ấy buộc phải lựa chọn giữa mẹ và bố của mình một cách cưỡng bức vì lạm dụng gia đình (Chương 55). Anh ấy đã rất chân thành với băng đảng Toman cho đến khi sự kiện xảy ra vào những đêm đó đã xé nát tâm hồn anh ấy.

Hình xăm của Kazutora

Sức  khỏe tinh thần của anh ấy đang ở trong tình trạng nguy kịch và anh ấy mới 15 tuổi, nhưng gần như sắp mất đi sự  tỉnh táo. Cuộc phiêu lưu với Keisuke Baji đã trở thành một ký ức luôn ám ảnh anh và nó để lại tác động sâu sắc đến não anh. Anh ta vẫn rất im lặng và cảm xúc của anh ta được kiểm soát tốt sau khi vào tù lần thứ hai.

Sau khi ra khỏi trường giáo dưỡng, nhân cách của Kazutora đã trở nên điên loạn. Anh ta trở nên hung hãn hơn bao giờ hết và tiếp tục ra tay với những nhân vật phản diện như Hanma. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành, Kazutora bắt đầu trở nên bình thường và thậm chí còn bày tỏ sự lo lắng bất cứ khi nào những người anh quan tâm gặp nguy hiểm.

Hình xăm của Kazutora
Hình xăm của Kazutora

Hình xăm của Kazutora

Kẻ mạo hiểm
Anh ấy đã đứng lên chống lại nhân vật mạnh nhất trong truyện, Manjiro Sano. Anh ta đủ táo bạo để đấm Manjiro ngay vào mặt. Chúng ta có thể thấy hành động thực sự và tiềm năng của anh ấy khi  Băng Tokyo Manji  đứng lên chống lại Valhalla.  Sự điên rồ của Kazutora khiến anh ta trở nên khá mạnh mẽ, anh ta sẵn sàng chấp nhận rủi ro ngay cả khi nó bao gồm cả việc làm hại anh ta.

Kazutora cũng sẵn sáng bất tuân theo các quy tắc. Khi Hansen cố gắng làm giám thị, Kazutora đã tấn công anh ta và nói rằng Valhalla sẽ tra tấn Toman (Chương 51).

Hình xăm của Kazutora

Hình xăm của Kazutora

Sức mạnh chiến đấu

Với tư cách là người sáng lập ra Toman và Valhalla’s Number 3, Kazutora đủ sức để hạ gục một thành viên của Hội Áo  đen Tội phạm Ikebukuro chỉ bằng một cú đấm (Chương 51). Trong Bloody Halloween, với sự giúp đỡ của 2 thành viên khác của Valhalla, Kazutora đã có thể dùng một cái tẩu thuốc vào đầu Mikey và khiến anh ta bất tỉnh  trong một khoảng thời gian ngắn (Chương 54). Bản thân đây đã là một chiến công đáng kinh ngạc, vì Mikey có thể tự mình tiêu diệt toàn bộ băng nhóm và Kazutora đã giáng một đòn lớn vào anh ta.

Hình xăm của Kazutora

Vì tình trạng tinh thần không ổn định của mình, Kazutora nhanh chóng sử dụng những chiến thuật bẩn thỉu và thậm chí đi đến cực độ chỉ để đánh bại kẻ thù của mình. Điều này được thể hiện khi Kazutora bất ngờ đâm sau lưng Baji, dẫn đến một vết thương chí mạng sau đó dẫn đến cái chết của Baji  (Chương 57).

@sourandnasty my eyes were straining so hard lol #tokyorevengers #tokyorevengersmanga #kazutora #kazutorahanemiya #animemakeup #makeupprocess #tattoo #tattoomakeup ♬ TR INTRO – Haneefa&lt3

15+ hình xăm của Draken phiên bản đời thực

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *